Lời chi ân của tổ Công tác xã hội

Thứ ba - 02/03/2021 14:08
LỜI TRI ÂN ĐẾN CÁC QUÝ CƠ QUAN, ĐOÀN THỂ,CÁC DOANH NGHIỆP, CÁC NHÀ HẢO TÂM VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN!
 
          Kính gửi: Quý cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân!
Lời đầu tiên thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện Tâm Thần Thái Nguyên, chúng tôi chân thành gửi đến Quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống! 
          Kính thưa quý vị!
Ông cha ta có câu “Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách”. Có lẽ câu ca dao trên đã tồn tại như một đạo lý sống luôn nằm trong cái Tâm của mỗi người dân Việt Nam: Đó là yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau. Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian qua, bệnh viện Tâm Thần Thái Nguyên đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ đóng góp, giúp đỡ bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện của cácquý cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Đặc biệt là Câu lạc bộ Nhân Ái luôn đồng hành cùng bệnh viện trong nhiều nămqua đã ủng hộ những bữa ăn tình thương miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú vào ngày mùng 10 hàng tháng vàcác dịp lễ tết.Những suất cơm nóng hổi, đầy đặn, đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo VSATTP được bệnh nhân đón nhận hết sức vui mừng.
Mỗi dịp tết đến xuân về, cùng chung với không khí “Người người đón tết, nhà nhà đón tết”, nhớ đến những hoàn cảnh khó khăn đang phải đón tết tại bệnh viện,“Câu lạc bộ Nhân Ái” tổ chức chương trình “Tết tình thương”, thực hiện bữa cơm tất niên cho bệnh nhân và trao những suất quà tết vô cùng ý nghĩa.